Vật lí lí 10

im nayeon

Học sinh
Thành viên
12 Tháng năm 2017
81
36
36
22
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

b1 một viên bi bay thẳng đứng lên phía trên với vận tốc với vận tốc 100m/s thì nổ thành 2 mảnh có khối luongj bằng nhau 2 mảnh chuyển đọng theo 2 phương đều tạo với đường thẳng đứng góc 60 độ hãy tính vận tốc của 2 mảnh đạn
b2 một oto khối lượng 1200kg chuyển đọng trên 1 đường nằm ngang có hệ số ma sát 0,05 sau khi đi được 30m kể từ lúc khởi hành xe có vận tốc 36km/h áp dụng định lí động năng tính lực phát động đã tác dụng lên xe
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
b1 một viên bi bay thẳng đứng lên phía trên với vận tốc với vận tốc 100m/s thì nổ thành 2 mảnh có khối luongj bằng nhau 2 mảnh chuyển đọng theo 2 phương đều tạo với đường thẳng đứng góc 60 độ hãy tính vận tốc của 2 mảnh đạn
b2 một oto khối lượng 1200kg chuyển đọng trên 1 đường nằm ngang có hệ số ma sát 0,05 sau khi đi được 30m kể từ lúc khởi hành xe có vận tốc 36km/h áp dụng định lí động năng tính lực phát động đã tác dụng lên xe
1, [tex]p=100m(kg.m/s)[/tex]
Có: [tex]p_1=p_2=\frac{\frac{p}{2}}{cos 60^0}=?m[/tex]
[tex]\Rightarrow v_1=v_2=\frac{p_1}{m}=? (m/s)[/tex]
2, [tex]a=\frac{v^2-v_0^2}{2S}=?[/tex]
Có: [tex]F_k=ma+F_{ms}=ma+\mu N=ma+\mu mg=?[/tex]
 
Top Bottom