Mọi người giúp mình câu 15 với ạ
P park chanyeol 9a1 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tư 2017 147 36 56 30 31 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 15 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 15 với ạ
N Ngọc Ánh 1 Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng ba 2017 187 92 164 22 31 Tháng mười hai 2017 #2 đầu tiên bạn tính Fđh=7N(của 107cm) chiếu oy am=F-P=0,5a=7-5=2 a=4