Vật lí Lí 10

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
22
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lúc 7 giờ sáng người thứ nhất khởi hành từ A về B với vận tốc 40 km/h.Cùng lúc đó người thứ 2 đi từ B về A với vận tốc 60 km/h.Biết AB = 100 km
a, Viết pt chuyển động của 2 người đó trê cùng một hệ trục tọa độ
b,Hỏi 2 người gặp nhau lúc mấy giờ?Ở đâu?Khi gặp nhau hỏi mỗi người đi được quãng đường bao nhiêu?
c, Xác định khoảng cách của 2 người trước khi gặp nhau 30'
 

lovekris.exo_178@yahoo.com

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2017
322
294
66
22
Vĩnh Phúc
Lúc 7 giờ sáng người thứ nhất khởi hành từ A về B với vận tốc 40 km/h.Cùng lúc đó người thứ 2 đi từ B về A với vận tốc 60 km/h.Biết AB = 100 km
a, Viết pt chuyển động của 2 người đó trê cùng một hệ trục tọa độ
b,Hỏi 2 người gặp nhau lúc mấy giờ?Ở đâu?Khi gặp nhau hỏi mỗi người đi được quãng đường bao nhiêu?
c, Xác định khoảng cách của 2 người trước khi gặp nhau 30'


chon chiều dương trùng vs chiều cđ của người từ A,gốc tọa độ trùng O,gốc t/g là t0=7h
a,pt cđ của người từ A: x1=40t
pt cđ của người từ B: x2=100-60t
b, khi gặp nhau: x1=x2 => t=1
=> gặp nhau lúc 8h,cách A 40km
x1=40 ; x2=60
c, t=0,5 => s1=20km ; s2=30km => khoảng cách =100-20-30=50km
 
Top Bottom