Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Một vật có KL m=1kg dc đặt ở 1 vị trí trog trọng trường và có thế năng tại vị trí đó bằng Wt1=300J,Thả tự do cho vật rơi tới mặt đất , tại đó thế năng của vật bằng Wt2=-100J .Mức không của thế năng đã được chọn tại điểm? Lấy g=10m/s^2
A: Phía trên mặt đất cách mặt đất 10m
B: Phía dưới mặt đất cách mặt đất 10m
C: Phía trên mặt đất cách mặt đất 30m
D: Phía dưới mặt đất cách mặt đất 30m
2, Một con lắc lò xo nằm ngang gồm vật nhỏ có KL m=100g gắn vào đầu 1 lò xo nhẹ có độ cứng 100N/m. Kích thích cho vật m dao động không ma sát trên đoạn thẳng trùng với trục của lò xo .Trong quá trình dao động lò xo biến dạng cực đại là denta l=10cm .Tốc độ lớn nhất của vật m trog quá trình dao động là?
A: Phía trên mặt đất cách mặt đất 10m
B: Phía dưới mặt đất cách mặt đất 10m
C: Phía trên mặt đất cách mặt đất 30m
D: Phía dưới mặt đất cách mặt đất 30m
2, Một con lắc lò xo nằm ngang gồm vật nhỏ có KL m=100g gắn vào đầu 1 lò xo nhẹ có độ cứng 100N/m. Kích thích cho vật m dao động không ma sát trên đoạn thẳng trùng với trục của lò xo .Trong quá trình dao động lò xo biến dạng cực đại là denta l=10cm .Tốc độ lớn nhất của vật m trog quá trình dao động là?