li 10

T

thanchetvuive

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot lò xo đàn hồi có độ cưng 200N/m, khối lượng k đáng kể.đc treo thẳng đứng ,đầu dưới lò xo gắn vs 1 vật nhỏ m=400g.vật đc giữ tại vị trí lò xo k co dãn ,sau đó thả nhẹ nhàng cho c/đ.tình vận tốc của vật tại vị trí lực đàn hồi cân bằng vs trọng lực của vật
 
G

getlost_150597@yahoo.com

Vật cân bằng thì F = P
k.x = mg
=> x=0.02 (x là độ dãn)
mình nghĩ áp dụng định luật bảo toàn cơ năng nữa là ra :)
 
Top Bottom