[lí 10]

T

tmb12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người cho mình hỏi công thức tính quãng đường đi được trong chuyển động ném xiên có phải là công thức này không ạ:
$$S = \dfrac{{4H{v_0}\sin \alpha }}{{3g}}$$
Trong đó:
S: quãng đường
H: tầm bay cao
g: gia tốc rơi tự do

Bạn mình đưa cho mình công thức trên còn nói là do bạn í tự cm nữa, k0 biết là bạn í tìm được trong tài liệu nào hay bạn í thực sự học giỏi đến thế :confused:
 
T

tmb12

nhục, nhục rất nhục
không xứng đáng, rất không xứng đáng
mod miếc con khỉ gì, đi ướp cá hết đi
 
N

ngungutruong

thứ nhất. cách cư xử của bạn đã không đúng mực

mod là học sinh, vì vậy có những điều mod biết nhưng là trong giới hạn

mod đâu phải giáo sư tiến sĩ gì đâu bạn. hay học sinh giỏi olympic

mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau

trong chuyển động ném xiên

vật vạch ra trong không gian 1 parapol

bạn muốn hỏi công thức tính quãng đường. như vậy là tính cái độ dài của 1 phần cái parapol

điều này quá giới hạn vật lí THPT thưa bạn

có thể bạn của bạn lấy công thức trong chương trình Đại học


vì ném thẳng đứng là 1 trường hợp riêng của ném xiên khi góc ném là 90

do đó bạn muốn có thể xác minh bằng việc thử với ném thẳng đứng
p/s: các mod xóa bài vi phạm
 
Last edited by a moderator:
B

be_mum_mim

Mình nghĩ công thức đó chưa chính xác lắm đâu
mình có công thức tầm xa này :
L= v0 .cos a .t(chạm đất)
t(chạm đất)=(v0. sina):g
 
P

pety_ngu

Bạn đang bị 4r kỉ luật với hình thức là band nick
mời bạn xem link này
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2172336
khôgn biết mắt bạn có vấn đề hay tôi bị ảo giác
câu hỏi của bạn mod đã trả lời thảo luận
sao bạn còn xúc phạm mod
alex đã cảnh báo bạn cách đây 13 tiếng
6 tiếng sau bạn tiếp tục vi phạm
tôi rất vinh dự trao bạn một cái thẻ về sự nhận nhận xét quá đà mà bạn dành cho mod
Mong bạn rút kinh nghiệm
thân

nếu bạn còn xúc phạm mod tôi sẽ lock pic
 
Top Bottom