Lí 10 thi hk chất rắn

H

hinachan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bánh xe gỗ có đường kính 1,2m cần được lắp vào một vành đai sắt mà đường kính của nó khi ở 0 độ C nhỏ hơn đường kính của bánh xe là 6mm. Hỏi phải đốt nóng vành đai sắt đến nhiệt độ nào để có thể lắp nó vào bánh xe?
 
N

nguyenkm12

Bạn áp dụng công thức là ra luôn ấy mà
$ \Delta l = l – l_o = al_o\Delta t $ <=> $ 0,006=11,4.10^(-6).1,2.t $ =>t=....
 
Top Bottom