[lí 10] ptcđtbđđ

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nguyengiahoa10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động theo pt: x = 4t^2 + 20t (cm; s)
a/ Tìm x0, v0, a3
b/ Tìm quãng đường vật đi được từ điểm t = 2s đến t = 5s và vtb trong thời gian này
c/ Tính v lúc t = 3s
p/s: mình làm được bài này rồi nhưng bị trừ điểm vì trình bày quá dài dòng, mn giải đầy đủ cho mình tham khảo cách trình bày với nhé :D
 
L

ljnhchj_5v

a)[TEX]x_o = 0[/TEX]
[TEX]v_o = 20cm/s[/TEX]
[TEX]a = 8 (cm/s^2)[/TEX]
b) Quãng đường vật đi được từ 2s đến 5s là:
[TEX]S = S_5 - S_2 = (4.5^2 + 20.5) - (4.2^2 - 20.2) = 176(cm)[/TEX]
c) Vận tốc lúc t = 3s
v = v_o +at
\Leftrightarrow [TEX]v = 20 + 8.3 = 44 (cm/s)[/TEX]
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom