- 20 Tháng mười một 2015
- 162
- 28
- 119
- 20
- Hà Nội
- THPT Chuyên Sư phạm
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: 1 ô tô bắt đầu chuyển động nhanh dần đều từ trạng thái đứng yên và đi hết quãng đường trong 2 giây. Tính thời gian để vật đi được 1/2 quãng đường cuối.
Bài 2: Viên bi 1 lăn với [tex]a_{1}[/tex] = 2 (m/[tex]s^{2}[/tex]). Đạt được vận tốc 1(m/s) thì viên bi 2 lăn cùng chiều, sau 2 giây thì chúng gặp nhau.
a) Vận tốc viên bi 2 khi 2 viên gặp nhau bằng bao nhiêu
b) Sau bao lâu thì chúng cách nhau 1,5m (kể từ khi gặp)
Bài 3: Trong chuyển động rơi tự do không có [tex]V_{0}[/tex], vận tốc trung bình trong quãng đường cuối = 2 lần vận tốc trung bình của nó trong quãng đường liền trước đó. Tính thời gian vật rơi, biết g=10(m/[tex]s^{2}[/tex]) (gia tốc rơi tự do).
Bài 2: Viên bi 1 lăn với [tex]a_{1}[/tex] = 2 (m/[tex]s^{2}[/tex]). Đạt được vận tốc 1(m/s) thì viên bi 2 lăn cùng chiều, sau 2 giây thì chúng gặp nhau.
a) Vận tốc viên bi 2 khi 2 viên gặp nhau bằng bao nhiêu
b) Sau bao lâu thì chúng cách nhau 1,5m (kể từ khi gặp)
Bài 3: Trong chuyển động rơi tự do không có [tex]V_{0}[/tex], vận tốc trung bình trong quãng đường cuối = 2 lần vận tốc trung bình của nó trong quãng đường liền trước đó. Tính thời gian vật rơi, biết g=10(m/[tex]s^{2}[/tex]) (gia tốc rơi tự do).