[Lí 10] Nâng cao

C

chilahuvo701

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 xe chuyển động thẳng đều từ A đến B cách nhau 60km.Xe 1 có tốc độ 15 km/h và đi liên tục không nghĩ.xe 2 khởi hành sớm hơn 1 h nhưng dọc đường phải ngừng 2h.hỏi xe 2 chuyển động với tốc độ bằng bao nhiêu để tới B cùng lúc với xe 1
 
M

mystory

sớm hơn 1 h nhưng phải nghỉ 2h nghĩa là như đi chậm hơn xe 1 1h
$x_1 = v_1.t_1$ \Rightarrow $t_1 = 4h$
$x_2 = v_2.(t_1 -1)$ \Rightarrow $v_2 = 20 km/h$
 
Top Bottom