C
congchuaanhsang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật đang chuyển động trên mặt đường nằm ngang với vận tốc 20m/s thì trượt lên một cái dốc dài 100m, cao 10m
a, Tìm gia tốc của vật khi lên dốc? Vật có lên hết dốc không? nếu có hãy tính vận tốc của vật ở đỉnh dốc và thời gian lên dốc
b, Nếu trước khi trượt lên dốc, vận tốc của vật là 15m/s thì đoạn lên dốc của vật có độ dài bao nhiêu? Tính vận tốc khi nó trở lại chân dốc và khoảng thời gian kể từ lúc bắt đầu lên dốc đến khi trở lại chân dốc, biết hệ số ma sat k=0,1 ; $g=10m/s^2$
a, Tìm gia tốc của vật khi lên dốc? Vật có lên hết dốc không? nếu có hãy tính vận tốc của vật ở đỉnh dốc và thời gian lên dốc
b, Nếu trước khi trượt lên dốc, vận tốc của vật là 15m/s thì đoạn lên dốc của vật có độ dài bao nhiêu? Tính vận tốc khi nó trở lại chân dốc và khoảng thời gian kể từ lúc bắt đầu lên dốc đến khi trở lại chân dốc, biết hệ số ma sat k=0,1 ; $g=10m/s^2$