S
severussnape1512
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một vật có m=500g trượt không vận tốc đầu trên mặt phẳng nghiêng có độ cao AB=10m, góc tạo bởi mặt đất và mpn là 30. Biết g=10m/[TEX]s^2[/TEX]
a. Tính vận tốc của vật tại chân mpn là C. Bỏ qua ma sát
b. Đến chân dốc, vật tiếp tục trượt có ma sát trên mặt phẳng ngang CD. Hỏi điều kiện của hệ số ma sát phải như thế nào để vật không đụng chướng ngại vật tại D. Biết CD=25m.
GIÚP MÌNH NHA. TKS NHÌU
a. Tính vận tốc của vật tại chân mpn là C. Bỏ qua ma sát
b. Đến chân dốc, vật tiếp tục trượt có ma sát trên mặt phẳng ngang CD. Hỏi điều kiện của hệ số ma sát phải như thế nào để vật không đụng chướng ngại vật tại D. Biết CD=25m.
GIÚP MÌNH NHA. TKS NHÌU