[Lí 10]Hệ quy chiếu có gia tốc

L

lamtrang0708

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m = 2 kg, moc vào một lực kế treo trong buồng thang máy. Hãy tìm số chỉ của lực kế trong trường hợp thang máy chuyển động với gia tốc a = 2,2m/s2 hướng lên trên. Lấy g = 9,8m/s2.
  • F = 19,6 N.
  • F = 24 N.
  • F = 15,2 N.
  • F = 4,4 N.

giúp mình bài này dc k mình vẫn k hỉu lém về hqc có gia tốc@-):-SS
 
T

tutooo

vậy đáp án là 15,2 phải không? vậy bạn nên thắc mắc với hội đồng diễn đàn xem, mình cũng tính ra 24
 
H

hocmai.vatli

Đáp án đúng của bài này là F = 24 N. Cám ơn bạn đã hỗ trợ hocmai.vn hoàn thiện hơn đề thi, đề kiểm tra. Hocmai.vn mong các bạn đưa nhiều bài lên diễn đàn hơn.
 
Top Bottom