Vật lí Lí 10 động năng

N

ngocsangnam12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chiếc xe có khối lượng 2 tấn,bắt đầu chuyển động thẳng đều trên mặt phẳng nằm ngang từ điểm O dưới tác dụng của lực kéo động cơ không thay đổi 2400 N.Bỏ qua ma sắt.Áp dụng định lí động năng tìm: a)Quãng đường đi được khi xe đến điểm K.Biết vận tốc của xe tại K là 6 m/s. b)Vận tốc của xe tại điểm M sau khi đi được quãng đường OM=60m.
 
S

syphuongcuong3

Bữa ni mò qua box lý 10 làm chi rứa bé :D
$A=F.s=\dfrac{1}{2}m.v^2$
(Vì $v_0=0$)
a) $2400.s=\dfrac{1}{2}.2000.6^2$
\Rightarrow $s=...$
b) $2400.60=\dfrac{1}{2}.2000.v^2$
\Rightarrow $v=...$
 
Top Bottom