Vật lí [Lí 10] Động lực học chất điểm

Minhchau.135

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2017
110
41
26
22
Long An
THPT Nguyễn Trung Trực
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật trượt không vận tốc đầu từ đỉnh một mặt phẳng nghiêng có góc nghiêng anpha = 30° (như hình vẽ). Hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt phẳng nghiêng là 0,3. Lấy g = 10m/s2
1) Tính gia tốc của vật.
2) Tính vận tốc của vật tại chân mặt phẳng nghiêng. Biết h = 0,6m.

Giúp em với, em sắp thi rồi...
 
Top Bottom