Vật lí [Lí 10] Động lực học chất điểm

bachhy_107

Học sinh
Thành viên
14 Tháng chín 2017
26
7
21
22
Quảng Nam

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Hai lực vuông góc với nhau và có độ lớn F1= 3N và F2 = 4N. Hợp lực của chúng tạo với hai lực này các góc bao nhiêu? ( lấy tròn tới độ )
quy tắc hbh phân tích lực => hợp lực
[tex]tan\alpha =\frac{F2}{F1}[/tex]
tính đc anpha ( cái này là góc hợp vs F1 thôi bạn nhé)
còn hợp vs F2 lấy 90 - a
 
  • Like
Reactions: bachhy_107
Top Bottom