- 14 Tháng năm 2017
- 3,974
- 7,627
- 744
- 23
- Phú Yên
- Trường THPT Lương Văn Chánh


Cứu mình với các bạn ơi:
Có 2 vật cùng khối lượng m. Tại thời điểm t1, vật 1 có vận tốc [tex]\underset{V1}{\rightarrow} = \underset{V}{\rightarrow}[/tex] , vật 2 có vận tốc v2 = v / 2. Tại thời điểm t2, vật 1 có vận tốc v1' = v1 và vector V1' hợp với Vector V một góc 90 độ. Biết trong quá trình chuyển động 2 vật chịu tác dụng của những lực bằng nhau và không đổi. Xác định Vector V2' tại thời điểm t2. (ĐS : v2' = 1,12 v và góc hợp là 116,5 độ)
----Không giải thích gì thêm-----
Có 2 vật cùng khối lượng m. Tại thời điểm t1, vật 1 có vận tốc [tex]\underset{V1}{\rightarrow} = \underset{V}{\rightarrow}[/tex] , vật 2 có vận tốc v2 = v / 2. Tại thời điểm t2, vật 1 có vận tốc v1' = v1 và vector V1' hợp với Vector V một góc 90 độ. Biết trong quá trình chuyển động 2 vật chịu tác dụng của những lực bằng nhau và không đổi. Xác định Vector V2' tại thời điểm t2. (ĐS : v2' = 1,12 v và góc hợp là 116,5 độ)
----Không giải thích gì thêm-----