Vật lí [Lí 10] Động học chất điểm

KimNgân0310

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng tám 2017
127
55
79
22
Hà Nội
THPT Liên Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

21245677_410839462647285_1123264639_o.jpg
 

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
22
a) [tex]v=v_0+at[/tex]

+) Vật 1: [tex]20=0+40a_1 \Rightarrow a_1=0,5(m/s^2)\Rightarrow v_1=0,5t\Rightarrow s_1=0,25t^2[/tex]

+) Vật 2: [tex]40=20+40a_2\Rightarrow a_2=0,5(m/s^2)\Rightarrow v_2=0,5t\Rightarrow s_2=20t+0,25t^2[/tex]

+) Vật 3: [tex]0=40+40a_3\Rightarrow\Rightarrow a_3=-1(m/s^2)\Rightarrow v_3=40-t\Rightarrow s_3=40t-0,5t^2[/tex]

b) Thay t=20s:

+) [tex]s_1=0,25.20^2=100(m)[/tex]

+) [tex]s_2=20+0,25.20^2=120(m)[/tex]

+) [tex]s_3=40.20-0,5.20^2=600(m)[/tex]
 
Top Bottom