[Lí 10] động học chất điểm

A

an123456789tt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

L-)L-)L-) Bai 2 : Hai đoàn tàu chuyển động ngược chiều nhau trên hai đường ray song song với nhau với cùng vận tốc 36km/h . người ngồi trên đoàn tàu 2 thấy đoàn tàu 1 đi qua trước mắt mình trong 4 giây . Tính chiều dài của đoàn tàu? :-j:-j:-j


~~> Chú ý: Cách đặt tiêu đề: [Môn + lớp]...
Tránh viết thêm những câu không liên quan đến nội dung câu hỏi!
P/s: Đã sửa.>"<
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan


tàu 1 (1)
tàu 2(2)
mặt đường (3)
$v_{13}$=36 km/h=10 m/s
$v_{23}$=36 km/h=10 m/s
$v_{13}$=$v_{12}$ - $v_{23}$ vì chuyển động ngược chiều
\Rightarrow $v_{12}$=20 m/s
l=v*t=20*4=80 m

bạn lưu ý không nên tạo phiếu thăm dò khi không cần thiết nhá
 
Top Bottom