[Lí 10] Cùng ngồi tưởng tượng =.=!

L

_libera_

Trôi nổi trên không trung :-? Cũng đúng, nhưng còn điều gì tệ hơn thế nữa không?
 
L

lovechemical

sinh hoạt thường ngày thì sao nhỉ
...................................................................................
 
L

_libera_

Sao mọi người cứ theo một lối mòn là chúng ta sẽ lơ lửng nhỉ =.=

Nếu không có trọng lực thì vẫn còn lực hấp dẫn (vì trọng lực chỉ là một phần của lực hấp dẫn). Chúng ta không bị trái đât hút thì chúng ta cũng bị mặt trăng, sao hỏa....hút. Thậm chí có thể là thiên thạch. Như vậy chúng ta sẽ định xác trên đó. ;))


Nếu Trái Đất đột ngột dừng quay thì sẽ như thế nào?
 
L

luffy_1998

Sao mọi người cứ theo một lối mòn là chúng ta sẽ lơ lửng nhỉ =.=

Nếu không có trọng lực thì vẫn còn lực hấp dẫn (vì trọng lực chỉ là một phần của lực hấp dẫn). Chúng ta không bị trái đât hút thì chúng ta cũng bị mặt trăng, sao hỏa....hút. Thậm chí có thể là thiên thạch. Như vậy chúng ta sẽ định xác trên đó. ;))


Nếu Trái Đất đột ngột dừng quay thì sẽ như thế nào?

Thì chúng ta bị văng ra ngoài do quán tính.
------------------------------------------------------------------------------------------------
 
H

hanhari_9630

Theo mình nghĩ, trọng lưc là do lực hấp dẫn tạo ra, 2 cái đó là ko thể tách rời nhau nếu ko có trọng lưc thì cũng bye bye luôn cái trường hấp dẫn do chúng ta ở trên TD nên gọi là trọng lực còn đứng ở trên hành tinh thì cũng thế, trọng lưc là do con người nói theo he quy chiếu lấy ở Td.
 
V

vip_boy_hp_9x

theo tớ nghĩ là lúc đó sẽ không có con người bây giờ và cũng không có trái đất.hihi.
 
N

nguyengiahoa10

theo tớ nghĩ là lúc đó sẽ không có con người bây giờ và cũng không có trái đất.hihi.
Không đến nỗi vậy đâu em, trên 1 số hành tinh có trọng lực rất yếu nhưng nó vẫn tồn tại đó thôi, như mặt trăng chẳng hạn. Điều em nói chỉ thực sự đúng khi không có lực hấp dẫn thôi :D
 
Top Bottom