[Lí 10] Chuyển động thẳng biến đổi đều

T

thuy_nhung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xe tải cần chuyển hàng từ A đến B cách nhau 1 khoảng l=800km.Chuyển động của xe gồm 2 giai đoạn:Khởi hành tại A chuyển động thẳng nhanh dần đều và sao đó chuyển động thẳng chậm dấn đều dể dừng lại B.Biết độ lớn gia tốc của xe trong suốt wá trình chuyển động không vượt wá 2m/s^2 hỏi phải mất ít nhất bao nhiêu thời gian để xe đi được quảng đường trên.
 
N

nhulai123pro

bai hoi lang nhang to ghi may y thoi co hieu :co a1t1=a2t2 suy ra 1600000=a1t1(t1+t2). vi a1t1(t1+t2)co dinh nen t1+t2 be nhat khi a1t1 lon nhat(v1 lon nhat) ma a1t1=a2t2 nen v1<=2t1 voi t1 thoa 400000=1/2*2*t1^2 giai the roi con lai don gian
 
Top Bottom