[Lí 10] Chuyển động ném thẳng

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nghgh97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 8: Người ta ném một viên bi từ mặt đất lên cao theo phương thẳng đứng với vận tốc đầu 10 m/s. Bỏ qua lực cản của không khí và lấy g = 10 $m/s^2$. Tính quãng đường vật đi được kể từ lúc ném đến lúc vật chạm đất.
 
T

thanhnhan1996

mình quen giải trắc nghiệm rồi nên trình bày mình không hay lắm bạn thông cảm
 
A

alexandertuan

khi vật đạt độ cao cực đại tức v=0
v=v0 - gt
0=10 -10t
t=1 s
h=10 -5=5 m/s
vật sẽ rơi tự do tại độ cao h
vậy quãng đường vật đi được là 2h=10 m
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom