[Lí 10] chuyển động chậm dần đều

T

thanhdo1407

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 chiếc xe chuyển động chậm dần đều đi qua 3 đoạn đường bằng nhau liên tiếp thì dừng lại. Biết thời gian đi đoạn giữa t2=3s.Tìm thời gian đi cả đoạn đường.

~~> Chú ý: Cách đặt tiêu đề: [Môn + lớp] ...
P/s: Đã sửa. >"<
 
Last edited by a moderator:
A

aawm01

đề của bạn thiếu dữ liệu hay sao ấy , còn nếu đủ rồi thì mình bó tay
 
D

dhbk2013

1 chiếc xe chuyển động chậm dần đều đi qua 3 đoạn đường bằng nhau liên tiếp thì dừng lại. Biết thời gian đi đoạn giữa t2=3s.Tìm thời gian đi cả đoạn đường

Vì đây là chuyển động chậm dần đều mà theo đề bài 3 quãng đường đi được bằng nhau vậy tổng thời gian đi hết 3 quãng đường : 6 + 3 + 1,5 = 10,5 (s)
 
Y

yenzjnk

Nghgh

Bạn ơi.mình khó hjểu lắm.tại sao lại có thể cộng như thế để tim thời gian cả quãng đường.bạn giải thích giúp mình với
 
Top Bottom