Vật lí 10 Lí 10 chương bảo toàn động học - Giúp mình với

giao703nguyen@gmail.com

Học sinh
Thành viên
27 Tháng chín 2018
54
34
26
21
Quảng Ngãi
thpt chuyên lê khiết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) một quả bóng có khối lượng 300g va chạm vào tường và nảy trở lại với vận tốc ban đầu là 5 m/s. Biến thiên động lượng của quả bóng là ?
2) Một vật có khối lượng 0,5 kg trượt không ma sát trên một mặt phẳng ngang với tốc độ 5m/s vào một bức tường thẳng đứng . Sau va chạm đi ngược lại phương cũ với vận tốc 2m/s . Thời gian tương tác là 0,2 s . Lực do tường tác dụng lên vật có độ lớn bằng ?
3) Một ô tô có khối lượng 2 tấn đang chuyển động trên đoạn đường nằm ngang , tại thời đểm bắt đầu khảo sát , ô tô có vận tốc 18km/h và đang hcuyeenr động nhanh dần đều với gia tốc 2,5 m.s2 . Lấy gia tốc g = 10 m.s2 . động lượng của ô tô sau 10s có độ lớn ?
4) 1 vật có khối lượng 1 kg rơi tự do xuống đất trong khoảng thời gian 0,5 s. Lấy g = 9,8 m/s2 . độ biến thiên động lượng của vật trong khoảng thời gian đó?
Giúp mình với !!!!
 
  • Like
Reactions: Link <3

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1) một quả bóng có khối lượng 300g va chạm vào tường và nảy trở lại với vận tốc ban đầu là 5 m/s. Biến thiên động lượng của quả bóng là ?
2) Một vật có khối lượng 0,5 kg trượt không ma sát trên một mặt phẳng ngang với tốc độ 5m/s vào một bức tường thẳng đứng . Sau va chạm đi ngược lại phương cũ với vận tốc 2m/s . Thời gian tương tác là 0,2 s . Lực do tường tác dụng lên vật có độ lớn bằng ?
3) Một ô tô có khối lượng 2 tấn đang chuyển động trên đoạn đường nằm ngang , tại thời đểm bắt đầu khảo sát , ô tô có vận tốc 18km/h và đang hcuyeenr động nhanh dần đều với gia tốc 2,5 m.s2 . Lấy gia tốc g = 10 m.s2 . động lượng của ô tô sau 10s có độ lớn ?
4) 1 vật có khối lượng 1 kg rơi tự do xuống đất trong khoảng thời gian 0,5 s. Lấy g = 9,8 m/s2 . độ biến thiên động lượng của vật trong khoảng thời gian đó?
Giúp mình với !!!!
Bài 1: https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-li-10-de-thi-ky-2-nho-moi-nguoi-giai-giup.221113/
Bài 2: https://diendan.hocmai.vn/threads/c...-cac-dinh-luat-bao-toan-ver-3-bigstar.345826/ ...


Bạn nên sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm nhé!
 
Top Bottom