2\sin ^(2x/1+x^{2} )-\sin (2x/1+x^{2} )-m =0 sao cho x thuộc [0;1]
H Helloeveryone123hihi456kk78 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười 2018 3 1 6 22 Nam Định Lê quý đôn 13 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2[tex]\sin[/tex] ^(2x/1+x[tex]^{2}[/tex] )-[tex]\sin[/tex] (2x/1+x[tex]^{2}[/tex] )-m =0 sao cho x thuộc [0;1]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2[tex]\sin[/tex] ^(2x/1+x[tex]^{2}[/tex] )-[tex]\sin[/tex] (2x/1+x[tex]^{2}[/tex] )-m =0 sao cho x thuộc [0;1]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 13 Tháng mười hai 2018 #2 x thuộc [0;1] => 2x/(x^2+1) thuộc [0;1] => sin(2x/(x^2+1)) thuộc [0;sin1] đặt sin (...)=t, tìm m sao cho pt có nghiệm thuộc khoảng kia là đc.
x thuộc [0;1] => 2x/(x^2+1) thuộc [0;1] => sin(2x/(x^2+1)) thuộc [0;sin1] đặt sin (...)=t, tìm m sao cho pt có nghiệm thuộc khoảng kia là đc.
H Helloeveryone123hihi456kk78 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười 2018 3 1 6 22 Nam Định Lê quý đôn 13 Tháng mười hai 2018 #3 Sweetdream2202 said: x thuộc [0;1] => 2x/(x^2+1) thuộc [0;1] => sin(2x/(x^2+1)) thuộc [0;sin1] đặt sin (...)=t, tìm m sao cho pt có nghiệm thuộc khoảng kia là đc. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể ns rõ hơn k
Sweetdream2202 said: x thuộc [0;1] => 2x/(x^2+1) thuộc [0;1] => sin(2x/(x^2+1)) thuộc [0;sin1] đặt sin (...)=t, tìm m sao cho pt có nghiệm thuộc khoảng kia là đc. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể ns rõ hơn k