D
duongtuyetson
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:tìm các giá trị của x trên đoạn [-pi;3pi/2] để hàm số y=tanx nhận các giá trị là: 0;1;dương;âm.
bài 2:tìm tập xác định các hàm số sau!
y=1 + cosx/sinx y= tan(x-pi/3) y= cot(x + pi/6) y= 1+cosx/1-cosx ,,,,cosx/1-cosx trong cân nhe!
bài 3: chứng minh sin2(x+kpi)=sin2x với mọi số nguyên Z ==> vẽ đồ thị hàm số tại y=sìnx
giải cụ thể dùm mình ngu toán lắm ! mai tk rồi mọi nguoi o:khi (76)::khi (76)::khi (76)::khi (76)::khi (76)::khi (76)::M025::M025::M025:
bài 2:tìm tập xác định các hàm số sau!
y=1 + cosx/sinx y= tan(x-pi/3) y= cot(x + pi/6) y= 1+cosx/1-cosx ,,,,cosx/1-cosx trong cân nhe!
bài 3: chứng minh sin2(x+kpi)=sin2x với mọi số nguyên Z ==> vẽ đồ thị hàm số tại y=sìnx
giải cụ thể dùm mình ngu toán lắm ! mai tk rồi mọi nguoi o:khi (76)::khi (76)::khi (76)::khi (76)::khi (76)::khi (76)::M025::M025::M025: