Tìm nghiệm nguyên của hệ phương trình:
T toilamanck 20 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của hệ phương trình:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của hệ phương trình:
C congchuaanhsang 20 Tháng mười một 2014 #2 Xét phương trình đầu $2y^2-x^2-xy+2y-2x=7$ \Leftrightarrow $(y-x)(2y+x)+2(y-x)=7$ \Leftrightarrow $(y-x)(2y+x+2)=7$ Giải phương trình ước số trên kết hợp với phương trình sau
Xét phương trình đầu $2y^2-x^2-xy+2y-2x=7$ \Leftrightarrow $(y-x)(2y+x)+2(y-x)=7$ \Leftrightarrow $(y-x)(2y+x+2)=7$ Giải phương trình ước số trên kết hợp với phương trình sau
M mua_sao_bang_98 8 Tháng mười hai 2014 #3 congchuaanhsang said: Xét phương trình đầu $2y^2-x^2-xy+2y-2x=7$ \Leftrightarrow $(y-x)(2y+x)+2(y-x)=7$ \Leftrightarrow $(y-x)(2y+x+2)=7$ Giải phương trình ước số trên kết hợp với phương trình sau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị thấy sao á. Bài có cho x,y nguyên đâu. Nên e lm thế này hên xui thiếu nghiêm lại k có cái ao nào mà mp đâu.
congchuaanhsang said: Xét phương trình đầu $2y^2-x^2-xy+2y-2x=7$ \Leftrightarrow $(y-x)(2y+x)+2(y-x)=7$ \Leftrightarrow $(y-x)(2y+x+2)=7$ Giải phương trình ước số trên kết hợp với phương trình sau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị thấy sao á. Bài có cho x,y nguyên đâu. Nên e lm thế này hên xui thiếu nghiêm lại k có cái ao nào mà mp đâu.
M mua_sao_bang_98 8 Tháng mười hai 2014 #4 bài này có một cặp nghiệm là x=2y. Nên cứ phân tích sao có nhóm x-2y là ok.