LC rất khó!!!

V

vokimanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch dao động gồm cuộn thuần cảm L và 2 tụ C mắc nối tiếp, khóa K mắc ở 2 đầu một tụ C. Mạch đang hoạt động thì ta đóng khóa K tại thời điểm năng lượng điện trường bằng 2/3 năng lượng từ trường trong mạch. Năng lượng toàn phần của mạch sau đó sẽ
 
P

pepun.dk

Mất 1 lượng

[TEX]\frac{1}{2}.\frac{2}{3}=\frac{1}{3}[/TEX]

Vậy còn 1 lượng:

[TEX]1-\frac{1}{3}=\frac{2}{3}[/FONT][/SIZE][/TEX]
 
C

congcute93

bạn xem lại c1va c2 có bằng nhau ko.
nếu bằng thì ta có:
C*=C1/2 =>W_C1=W_C2=W_C*/2
=>W'=W-W_C1=W-W_C2=W/3
nếu ko bằng thi bạn cung làm vạy nhưng dài đó.:)
 
Top Bottom