lấy thông tin

P

pnl

Bạn có thể dùng chương trình để download toàn bộ trang web về để đọc offline ^_^, có khá nhiều chương trình hỗ trợ việc, bạn vào google gõ "download web offline browser" sổ ra một lũ, thích nhặt cái nào thì nhặt:D
 
P

pnl

tramngan said:
pnl said:
Bạn có thể dùng chương trình để download toàn bộ trang web về để đọc offline ^_^, có khá nhiều chương trình hỗ trợ việc, bạn vào google gõ "download web offline browser" sổ ra một lũ, thích nhặt cái nào thì nhặt:D
Hì hì! Em cũng có xài cái đó nhưng ít xài lắm, cái đó chỉ dành cho những trang Web sử dụng nhiều ngôn ngữ "khóa" Web thui! Còn lấy thông tin ở đây à, Save As là xong, đỡ tốn tiền mạng!
Ngôn ngữ "khóa"' web là gì hả em :(
 
M

Moderator

xuhao274 said:
tôi có thể dowload thông tin trên trang web về máy tính không?

Chào em,
Hệ thống giáo dục trực tuyến tại địa chỉ www.hocmai.vn cung cấp miễn phí cho người sử dụng hàng trăm đề thi trắc nghiệm trực tuyến miễn phí. Do đó trong trường hợp em tải về máy của mình thì sẽ có rất nhiều chức năng không sử dụng được.

 
K

-=king=-

xbadboy8x said:
xuhao274 said:
tôi có thể dowload thông tin trên trang web về máy tính không?
Có thể! :mrgreen:
Hjx nói đúng 1 câu.
Tay này spam có hạng lun
Ây dà vào rùi lại phải nói.
Download đề thi của học mãi (Mod à nếu ko được thì cứ xóa nhé) bạn có ve-ry nhìu cách tuy đã mở trang mới giấu Address vô hiệu hóa chức năng copy nhưng có thể chụp toàn cảnh trang với công cụ chụp web rao đầy nếu search = Google...
 
Top Bottom