Lâu lâu làm BĐT :D

C

cella_chan

hì hì tại người ta có thể đặt các ẩn theo các dạng là x+y+z , xy+yz+zx , xyz là ẩn thôi :p :p nếu muốn biết tại sao thì làm nhiều bài vào là biết ngay thôi mà !!!
 
C

cobemuadong_710

oh` :"> sr đọc nhầm :D Cáck bác hay nhỷ :| Em xét 4 trường hợp mới ra =))=))=))
P/S: Hỹ!!! Nêu lý do bác đặt đc hay gớm :)|:)|

Koi trong STBDT hay Toán tuổi thơ số mấy nhở . Có chuyên đề hướng dẫn cách đặt .
Thường là :[TEX] x + y + z = p ; xy + yz + zx = q ; xyz = r .[/TEX]
Roày có mấy bdt biểu thị mối quan hệ của [TEX]p , q , r [/TEX]. Mai kím số TTT đó , post cho koi .
p/s : hem spam nha ;))
 
M

monstera

Koi trong STBDT hay Toán tuổi thơ số mấy nhở . Có chuyên đề hướng dẫn cách đặt .
Thường là :[TEX] x + y + z = p ; xy + yz + zx = q ; xyz = r .[/TEX]
Roày có mấy bdt biểu thị mối quan hệ của [TEX]p , q , r [/TEX]. Mai kím số TTT đó , post cho koi .
p/s : hem spam nha ;))

đọc rồi nhưng hem nhớ đc. :))

:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
K

khanhtm

Koi trong STBDT hay Toán tuổi thơ số mấy nhở . Có chuyên đề hướng dẫn cách đặt .
Thường là :[TEX] x + y + z = p ; xy + yz + zx = q ; xyz = r .[/TEX]
Roày có mấy bdt biểu thị mối quan hệ của [TEX]p , q , r [/TEX]. Mai kím số TTT đó , post cho koi .
p/s : hem spam nha ;))

ax, mấy cái này là đưa về 1 biến để xét cho dễ chứ có quái j` đâu :)|
 
H

hahanghuy

de the ma ko lam duoc a.chj can su dung gai bat dang thuc cosi va bunhiacopxki la tim dc moi quan he
 
Top Bottom