LÂU LÂU ĐỐ MẤY BẠN 1 BÀI NỮA NÈ

T

theempire

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kì này đố bài về tổ hợp nhe
Hỏi có bao nhiêu bộ có thứ tự gồm 2 tập X1,X2,X3 thỏa mãn
X1 U X2 U X3 ={1,2,3,4,5,6,7,8}
X1 giao X2 giao X3 khác rỗng

Vd:
2 bộ
X1={1,2,3} ; X2={1,4,8}; X3={2,5,6,7}
và X1={1,4,8} ; X2={1,2,3}; X3={2,5,6,7}
được coi là 2 bộ khác nhau
:p
 
T

tanlsth

Mỗi phần tử có [tex]6[/tex] cách sắp xếp vào [tex]X_1,X_2,X_3,X_1 & X_2,X_2 & X_3,X_1 & X_3[/tex] nên có [tex]6^n[/tex] bộ tập như vậy
 
T

theempire

Bạn ghi rõ ra đc không vậy?? Nhưng hình như cách làm của bạn bị sai rồi
 
Top Bottom