lật đật ' s playlists....!!

B

belatdat_cute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thân chào các bạn nghé qua!..

mình thấy có nhiều bài hát cũng khá lâu rùi nhưng nghe vẫn thấy hay!....:p

[YOUTUBE]EVociYe3hyI[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]9aoI2U4Ob3Q[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]nXnbl0BUj0c[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]BdCpASsqPuk[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]KPxT80g9Yf8[/YOUTUBE]

hay + ý nghĩa ......;) :x

[YOUTUBE]x6QA3m58DQw[/YOUTUBE]

:x

[YOUTUBE]U7mPqycQ0tQ[/YOUTUBE]
 
B

belatdat_cute

[YOUTUBE]Vyde8BON2HQ[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]SKhX8ZREqJw&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]hxiLXjTbzIQ&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]hxiLXjTbzIQ&NR=1[/YOUTUBE]

...............................
 
Last edited by a moderator:
B

belatdat_cute

[YOUTUBE]sQcYGx_jzlU[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]REkXdmZCEVc[/YOUTUBE]
bài này hay ! mới nghe đã thấy hay roy!:) ;))

[YOUTUBE]K7cUP97Psyw[/YOUTUBE]
 
B

belatdat_cute

[YOUTUBE]u57d4_b_YgI[/YOUTUBE]

......................................................

suýt quên bài này ........
 
Last edited by a moderator:
B

belatdat_cute

[YOUTUBE]BhOrAKpz6pY[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]imBbGgjnZSQ[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]phab3UHhvCA[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]suzNlt905_I[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]aBxp9UGPghs[/YOUTUBE]
 
B

belatdat_cute

[YOUTUBE]mjR5hJJRRqo[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]P3KY5ZmO3f8&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]-SeghJwnB6c[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]NlXQakfw4sY&NR=1[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]_hMKWLbf_ss[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]xVAQPuQ-s5E[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]xdklLtENZGc[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]x5nOI_h2548[/YOUTUBE]
 
B

belatdat_cute

[YOUTUBE]PUO5562vWzI[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]pGoUTwIWxis&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]AvZj8NINvuI&feature=channel[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]G1LEISP6e9c[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]RNhaFSjd78Y[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]CWFhs5Xk0[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Ttpztjuiz5k&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]mU-75VUSg8c[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
B

belatdat_cute

[YOUTUBE]AHKdnK8EuMc[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]um_v4aSivss&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]jHgRxpKWlS4&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]qp1DmSF0pu4[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]uzhylKl6OKY&feature=related[/YOUTUBE]
 
T

thuyhoa17

thích nhạc của Westlife.
------------------------------------------------------------------
nhóm nhạc huyền thoại :D

 
B

belatdat_cute

album mới cóng của suju

[YOUTUBE]YL6TbUbqc3g&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]4-0tZL2u_l4[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]x0RMj_cdWsg&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]DiOOgE_ijlE[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]GyyiCt_wzAA[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]vpNdbU81PVc&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]5SMrthUS1DI&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Kgz0mUD2GO4[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]dsi_afUwUBM&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]qgcG9V08xpc&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]UeQ2qgJH-ts[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]VDCNCQ499HA&feature=related[/YOUTUBE]
 
Top Bottom