lập topic này cho nctuan với chị dâu

1

153

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

anh bảo em hay "nhõng nhẽo "
ùhm !!! em o biết có thể ...
anh bảo gét như thế bắt em phải sửa ...nhưng em o sửa đc ( keke :p :p )
nhưng không phải vì thế mà anh ghét em ... bởi em là cô em gái của anh ...
anh đã có vẻ ( nói vậy vì em chẳng biết có phải là anh quan tâm em thật o ) lo
lắng khi em quen 1 người mà theo anh là có khả năng lừa rất cao ...
và anh đã tìm hiểu người đó giúp em ....
anh bảo em phải học không phải hối hận ...
em cũng đã đọc bài thơ của anh pot lên ... em không hiểu cảm giác trượt ĐH ntn
nhưng chắc chắn chẳng ai muốn trải qua cảm giác ấy !!!
cảm ơn anh _ anh trai
anh bảo em anh chưa tìm đc cho mình 1 người thích hợp
nhưng em tin giừo anh đã tìm đc cho mình 1 người rồi !
em muốn biết chị dâu là ai thì anh bảo trật tự nào ... nhưng o sao em biết là ai rồi anh ạ ...

chúc cho anh và chị dâu sẽ đc lâu dài ........
:p :p :p :p :p :p :p :p :p :p :p :p :p :p
chị dâu : hi vọng chị sẽ vui vẻ cùng anh trai em ...tuy ông ý có hơi gàn giở chút nhưng ông ý mà đã nói vậy là yêu ấy lắm đấy !!!!
ok !!!!!
 
L

longriver

:-/ hiểu chết liền...
1 lời trăn trối chăng? ..
( Xin lỗi nếu vào mà ko đc sự cho phép nhé :D )
 
A

amaranth

[FONT=&quot]Cái người có khả năng lừa rất cao là người nào vậy ấy nhỉ :-?

[/FONT]
 
Y

yurihoa

hihihihihihiihihiihii
Chắc bạn là chị là 1 người em vô cùng dễ thương đối với anh của chị phải hok???
 
C

chao mo

Hi! Cũng muốn nói những suy nghĩ của mình với anh mình nhưng không biết phải nói sao ?
%%-%%-%%-
 
Q

quynhdihoc

ha ha
những công nhận anh tuấn gì đó có phước thật đấy!Có người em miễn chê.Ui tôi cũng ước có một đứa em như thế mà chưa tìm ra:khi (142): hok biết tui liệu có cái phúc như anh Tuấn gì đó hok?Chăc hok rùi:khi (46):hi hi
 
Q

quynhdihoc

Mà anh nuta98 ui sao anh lại nói " chả hiểu cái topic này nó đi đến phương trời nào là sao?Có hẳn 5 phương trời ,10 phương đất kia mà sợ gì hok có chỗ đi:khi (24):hi hi hok tới nơi này thì ta vô nơi khác các bạn nhỉ?Ma hay đổi luôn topic này thành topic của lũ em bọn mình nói về anh "tai" chúng ta đi:khi (45): :khi (34): :khi (53): Đươc hok? hi hi
 
N

nutac98

cái j` cơ ? anh nutac98 á ? Có phải ấy học nhiều quá bị ngộ chữ hok biết phân biệt giới tính hok ? Lần đầu có 4rum dịch ra mình là nam =.+!
có dịch dc nutac bằng nữ tặc hok thía =.=! nghe hơi bị sock đấy . Sao lại nghĩ tớ là anh trai hok suy ra là chị dâu dc à =.=! nẫu ruột quá =.+!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom