Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Với 8 chữ số 8, hãy lập các sao cho tổng các số đó bằng 1000.
Với 8 chữ số 8, hãy lập các sao cho tổng các số đó bằng 1000.
888+88+8+8+8Với 8 chữ số 8, hãy lập các sao cho tổng các số đó bằng 1000.
88+8+8+8+888=1000Với 8 chữ số 8, hãy lập các sao cho tổng các số đó bằng 1000.
8+8+8+88+888=1000Với 8 chữ số 8, hãy lập các sao cho tổng các số đó bằng 1000.
sai rồi bạn ơi kq đề bài cho 8 chữ số 8 mà8+8++8+88+8888=1000
xin lỗi bạn nha, mình lỡ gõ dư 1 số 8, mình đã sửa ở trên rồi, cảm ơn bạn đã góp ý cho mình.sai rồi bạn ơi kq đề bài cho 8 chữ số 8 mà
8, hãy lập các sao cho tổng các số
Bạn làm như thế cũng như không thôiVì ta có thể lập được các phép tính có tổng là 1000 với 8 chữ số 8 như sau:
888 + 88 + 8 + 8 + 8 = 1000