Mọi người giúp mình giải câu 42 với ạ
I imchauanhh@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2019 15 2 21 22 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải câu 42 với ạ Reactions: DieuGigi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải câu 42 với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng mười một 2019 #2 thay x=0 vào giả thiết có: [TEX]-3f^2(1)=-12<=>f(1)=-2[/TEX]( do f(1)<0) Đạo hàm 2 vế giả thiết: [TEX]-6f'(1-3x)f(1-3x)=-16f(1-2x)f'(1-2x)+20[/TEX] Thay x=0 vào ta có [TEX]-6f'(1).(-2)=32f'(1)+20<=>f'(1)=-1[/TEX] Từ đó viết được pttt Reactions: M. Lý
thay x=0 vào giả thiết có: [TEX]-3f^2(1)=-12<=>f(1)=-2[/TEX]( do f(1)<0) Đạo hàm 2 vế giả thiết: [TEX]-6f'(1-3x)f(1-3x)=-16f(1-2x)f'(1-2x)+20[/TEX] Thay x=0 vào ta có [TEX]-6f'(1).(-2)=32f'(1)+20<=>f'(1)=-1[/TEX] Từ đó viết được pttt