lập pt đường tròn c đi qua A( 2 0) B( 3 1) và có bán kính R=3
duy nghia Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2020 11 7 16 21 Hải Phòng thpt to hieu 18 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập pt đường tròn c đi qua A( 2 0) B( 3 1) và có bán kính R=3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập pt đường tròn c đi qua A( 2 0) B( 3 1) và có bán kính R=3
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 21 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 18 Tháng sáu 2020 #2 I(a;b) là tâm Do (C) đi qua A(2;0) B(3;1) [tex](2-a)^2+b^2=(3-a)^2+(1-b)^2(=3^2) \Leftrightarrow a+b-3=0(1)[/tex] Do đi qua A(2;0) nên $(2-a)^2+b^2=9(2)$ Giải hệ (1) (2) được nghiệm: Có tọa độ I rồi chú làm nốt Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2020 Reactions: hoa du and shorlochomevn@gmail.com
I(a;b) là tâm Do (C) đi qua A(2;0) B(3;1) [tex](2-a)^2+b^2=(3-a)^2+(1-b)^2(=3^2) \Leftrightarrow a+b-3=0(1)[/tex] Do đi qua A(2;0) nên $(2-a)^2+b^2=9(2)$ Giải hệ (1) (2) được nghiệm: Có tọa độ I rồi chú làm nốt