Toán 10 Lập phương trình đường thẳng

DttNhi1906

Học sinh
Thành viên
27 Tháng sáu 2018
38
7
21
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Võ Trường Toản

haoquang0707@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
49
14
11
22
Thừa Thiên Huế
THPT Phan Đăng Lưu
d --< ax+b=y
d1 --> 3/2x - 5=y
d cắt d1 tại điểm có hoành độ bằng 4 --> phương trình hoành độ giao điểm ax +b = 3/2x - 5 mà x = 4 --> 4a +b = ?
Cắt d2 y=2x-1 tại điểm có tung độ bằng 3
--> Bạn ghi phương trình tung độ giao điểm --> tìm a, b từ 2 phương trình tìm được
* Trên là bài làm của mình, có thể sai sót nhé :D
 
  • Like
Reactions: DttNhi1906
Top Bottom