Vật lí 10 lập phương trình chuyển động

kimmavnhc0

Học sinh
Thành viên
31 Tháng mười 2017
21
2
21
22
Hải Dương
Last edited:

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Lúc 9h một ôt khởi hành từ A đi về B với vận tôc 12m/s. Năm phút sau một xe khởi hành từ B về A với Vận tốc 10m/s . Biết AB = 10,2 km . Biết AB=10200m
Lập phương trình chuyển động của hai xe
giúp em với ạ
Lúc 9h5’ ô tô đã đi một đoạn 60.12 = 720m
Chọn gốc toạ độ tại A, chiều dương từ A đến B, gốc tg lúc 9h5’. Phương trình chuyển động của hai xe
x1 = 720 + 12t
x2 = 10200 - 10t
Trong đó x tính bằng m, t tính bằng giây
 
  • Like
Reactions: kimmavnhc0
Top Bottom