Lập phương trình bậc hai
Linhlinh0609 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2018 5 3 6 21 Vĩnh Phúc THPT Vĩnh Yên 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trần Tuyết Khả Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa Thành viên 13 Tháng hai 2018 2,356 6,278 616 20 Hà Nội Trường THPT Hoài Đức A 8 Tháng tám 2018 #2 Linhlinh0609 said: View attachment 71270 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần giúp những bài nào vậy? Reactions: Diệp Ngọc Tuyên and mỳ gói
Linhlinh0609 said: View attachment 71270 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần giúp những bài nào vậy?
Linhlinh0609 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2018 5 3 6 21 Vĩnh Phúc THPT Vĩnh Yên 8 Tháng tám 2018 #3 Mình cần bài 20 bạn ạ
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 8 Tháng tám 2018 #4 Linhlinh0609 said: Mình cần bài 20 bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ cần tính tổng y1+y2 và tích rồi. Thế chỗ x1 x2 viét vào. Là lập được mà Reactions: Vũ Diệp Linh
Linhlinh0609 said: Mình cần bài 20 bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ cần tính tổng y1+y2 và tích rồi. Thế chỗ x1 x2 viét vào. Là lập được mà
Linhlinh0609 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2018 5 3 6 21 Vĩnh Phúc THPT Vĩnh Yên 8 Tháng tám 2018 #5 Mình chưa học qua dạng toán này mọi người chỉ rõ hoặc chụp lại hộ mik đc ko ạ Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 8 Tháng tám 2018 #6 Linhlinh0609 said: Mình chưa học qua dạng toán này mọi người chỉ rõ hoặc chụp lại hộ mik đc ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chưa nắm kiến thức hay là chưa làm dạng này : làm dễ lắm từ giả thuyết đề suy ra $x_1+x_2=?;x_1.x_2=?$ sau đó cộng $S=y_1+y_2 ;P=y_1.y_2$ => y là nghiệm của pt $x^2-Sx+P=0$ Reactions: Trần Tuyết Khả and Linh Junpeikuraki
Linhlinh0609 said: Mình chưa học qua dạng toán này mọi người chỉ rõ hoặc chụp lại hộ mik đc ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chưa nắm kiến thức hay là chưa làm dạng này : làm dễ lắm từ giả thuyết đề suy ra $x_1+x_2=?;x_1.x_2=?$ sau đó cộng $S=y_1+y_2 ;P=y_1.y_2$ => y là nghiệm của pt $x^2-Sx+P=0$