lập dùm phương trình sóng dừng với. sách giáo khoa không thấy

T

tri06888

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

12. Tạo sóng ngang trên một dây AB đàn hồi căng thẳng. Điểm B tự do ( tự do nhé) , đầu A gắn vào một âm thoa rung với tần số f = 100Hz, biên độ a = 0,15cm. Vận tốc truyền sóng trên dây v = 2m/s.
a. Viết phương trình dao động của điểm M cách b một khoảng là d do sóng tới và sóng phản xạ gây ra.
 
Top Bottom