Lập các tỉ lệ thức

C

chienhopnguyen

Lập các tỉ lệ thức có thể được bằng các tỉ lệ sau:
-15 phần 5,1=-35 phần 11,9
Đề như sau:
[TEX]\frac{-15}{5,1}[/TEX] = [TEX]\frac{-35}{11,9}[/TEX];
[TEX]\frac{-5,1}{15}[/TEX] = [TEX]\frac{-11,9}{35}[/TEX];
[TEX]\frac{15}{3,5}[/TEX] = [TEX]\frac{5,1}{11,9}[/TEX]
[TEX]\frac{3,5}{15}[/TEX] = [TEX]\frac{11,9}{5,1}[/TEX]
 
A

aqazawasax

Lập các tỉ lệ thức có thể được bằng các tỉ lệ sau:
1,5
2
3,6
4,8
Bài này tớ không hiểu còn
bài đầu bạn chienhopnguyen làm đúng
rồi!
 
Top Bottom