Lập BXD
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 22 Hà Nam THPT 30 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lập BXD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lập BXD
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 1 Tháng năm 2018 #2 Với (-∞;0) =>[tex]f(x)< 0[/tex] Với x=0 =>[tex]f(x)=0[/tex] Với (0;1) =>[tex]f(x)> 0[/tex] Với x=1 =>vô nghiệm Với (1;5)\{3} =>[tex]f(x)< 0[/tex] Với x=3 =>[tex]f(x)=0[/tex] Với x=-5=>vô nghiệm với (5;∞)=>[tex]f(x)> 0[/tex] Reactions: Tuấn Nguyễn Nguyễn
Với (-∞;0) =>[tex]f(x)< 0[/tex] Với x=0 =>[tex]f(x)=0[/tex] Với (0;1) =>[tex]f(x)> 0[/tex] Với x=1 =>vô nghiệm Với (1;5)\{3} =>[tex]f(x)< 0[/tex] Với x=3 =>[tex]f(x)=0[/tex] Với x=-5=>vô nghiệm với (5;∞)=>[tex]f(x)> 0[/tex]