T=\frac{\left | x+1 \right |-1}{x^{2}+x+1} Giúp mình với
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 23 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]T=\frac{\left | x+1 \right |-1}{x^{2}+x+1}[/tex] Giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]T=\frac{\left | x+1 \right |-1}{x^{2}+x+1}[/tex] Giúp mình với
C changnguyen.15081983@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng bảy 2019 56 35 26 23 Tháng ba 2020 #2 landghost said: [tex]T=\frac{\left | x+1 \right |-1}{x^{2}+x+1}[/tex] Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ là xử lí cái trị trước rồi chia trường hợp ra Attachments 90548904_493226414914911_6282301805489553408_n.jpg 60.8 KB · Đọc: 40 90532335_192516452047008_1555929208092360704_n.jpg 63.1 KB · Đọc: 38 Reactions: minhloveftu
landghost said: [tex]T=\frac{\left | x+1 \right |-1}{x^{2}+x+1}[/tex] Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ là xử lí cái trị trước rồi chia trường hợp ra
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 23 Tháng ba 2020 #3 changnguyen.15081983@gmail.com said: Mình nghĩ là xử lí cái trị trước rồi chia trường hợp ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ cái TH2 của bạn là x>-1 chứ nhỉ ? Reactions: changnguyen.15081983@gmail.com
changnguyen.15081983@gmail.com said: Mình nghĩ là xử lí cái trị trước rồi chia trường hợp ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ cái TH2 của bạn là x>-1 chứ nhỉ ?
C changnguyen.15081983@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng bảy 2019 56 35 26 23 Tháng ba 2020 #4 landghost said: Mình nghĩ cái TH2 của bạn là x>-1 chứ nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ối tớ viết nhầm đấy,chắc không bị ảnh hưởng đến kết quả đâu
landghost said: Mình nghĩ cái TH2 của bạn là x>-1 chứ nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ối tớ viết nhầm đấy,chắc không bị ảnh hưởng đến kết quả đâu