Lập bảng biến thiên
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 20 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 12 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng mười 2019 #2 y= [tex]-2(x-\frac{3}{4})+\frac{1}{8}[/tex] => y đạt GTLN = 1/8 tại x=3/4 Từ đó lập BBT thôi, bài này cơ bản mà Reactions: Hoàng Vũ Nghị
y= [tex]-2(x-\frac{3}{4})+\frac{1}{8}[/tex] => y đạt GTLN = 1/8 tại x=3/4 Từ đó lập BBT thôi, bài này cơ bản mà
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 20 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 12 Tháng mười 2019 #3 Tiến Phùng said: y= [tex]-2(x-\frac{3}{4})+\frac{1}{8}[/tex] => y đạt GTLN = 1/8 tại x=3/4 Từ đó lập BBT thôi, bài này cơ bản mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này là mũ n, ko phải mũ 2 ạ
Tiến Phùng said: y= [tex]-2(x-\frac{3}{4})+\frac{1}{8}[/tex] => y đạt GTLN = 1/8 tại x=3/4 Từ đó lập BBT thôi, bài này cơ bản mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này là mũ n, ko phải mũ 2 ạ