Giúp mik câu b vs ạ ... @Tiến Phùng
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 10 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik câu b vs ạ ... @Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik câu b vs ạ ... @Tiến Phùng
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 10 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]y=\left\{\begin{matrix} x; x\geq 1\\ \frac{1}{x};-1[/tex] [tex]y=\left\{\begin{matrix} x;x\geq 1\\ \frac{1}{x};-1< x<1,x\neq 0\\ -x; x\leq -1 \end{matrix}\right.[/tex] khảo sát hàm này chắc đc chứ bạn nhỉ Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2018
[tex]y=\left\{\begin{matrix} x; x\geq 1\\ \frac{1}{x};-1[/tex] [tex]y=\left\{\begin{matrix} x;x\geq 1\\ \frac{1}{x};-1< x<1,x\neq 0\\ -x; x\leq -1 \end{matrix}\right.[/tex] khảo sát hàm này chắc đc chứ bạn nhỉ