y=\sqrt{x+\sqrt{x^2-x+1}} y=\sqrt{x^2+2x+4} - \sqrt{x^2-2x+4} lần đầu mình p0st:p
N nh0ksai08 26 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]y=\sqrt{x+\sqrt{x^2-x+1}} y=\sqrt{x^2+2x+4} - \sqrt{x^2-2x+4} [/TEX] lần đầu mình p0st
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]y=\sqrt{x+\sqrt{x^2-x+1}} y=\sqrt{x^2+2x+4} - \sqrt{x^2-2x+4} [/TEX] lần đầu mình p0st
P pokco 29 Tháng bảy 2010 #2 nh0ksai08 said: [tex]y=\sqrt{x^2+2x+4} - \sqrt{x^2-2x+4} [/TEX] lần đầu mình p0st Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tập xác định là R [tex]y'=\frac{x+1}{\sqrt{x^2+2x+4}}-\frac{x-1}{\sqrt{x^2+2x+4}}[/tex] \Leftrightarrow[tex]y'=\frac{(x+1).\sqrt{x^2-2x+4}-(x-1).\sqrt{x^2+2x+4}}{\sqrt{x^2+2x+4}.\sqrt{x^2-2x+4}}[/tex] [tex] y'\geq0 \Leftrightarrow x\geq-1 [/tex] [tex]y'<0<=>x<-1[/tex] Lập bảng biến thiên Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2010
nh0ksai08 said: [tex]y=\sqrt{x^2+2x+4} - \sqrt{x^2-2x+4} [/TEX] lần đầu mình p0st Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tập xác định là R [tex]y'=\frac{x+1}{\sqrt{x^2+2x+4}}-\frac{x-1}{\sqrt{x^2+2x+4}}[/tex] \Leftrightarrow[tex]y'=\frac{(x+1).\sqrt{x^2-2x+4}-(x-1).\sqrt{x^2+2x+4}}{\sqrt{x^2+2x+4}.\sqrt{x^2-2x+4}}[/tex] [tex] y'\geq0 \Leftrightarrow x\geq-1 [/tex] [tex]y'<0<=>x<-1[/tex] Lập bảng biến thiên
Q quyenuy0241 29 Tháng bảy 2010 #3 pokco said: Tập xác định là R [tex]y'=\frac{x+1}{\sqrt{x^2+2x+4}}-\frac{x+1}{\sqrt{x^2+2x+4}}[/tex] [tex]y'=\frac{(x+1).\sqrt{x^2-2x+4}-(x-1).\sqrt{x^2+2x+4}}{\sqrt{x^2+2x+4}.\sqrt{x^2-2x+4}}[/tex] [tex] y'\geq0 \Leftrightarrow x\geq1 [/tex] [tex]y'<0<=>x<1[/tex] Lập bảng biến thiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x=-1 \\ y'=2\sqrt{3}>0 [/tex] Có vấn đề bạn ạ . [tex]y'[/tex] sai kìa ) Giải phương trình y'=0 đi bạn
pokco said: Tập xác định là R [tex]y'=\frac{x+1}{\sqrt{x^2+2x+4}}-\frac{x+1}{\sqrt{x^2+2x+4}}[/tex] [tex]y'=\frac{(x+1).\sqrt{x^2-2x+4}-(x-1).\sqrt{x^2+2x+4}}{\sqrt{x^2+2x+4}.\sqrt{x^2-2x+4}}[/tex] [tex] y'\geq0 \Leftrightarrow x\geq1 [/tex] [tex]y'<0<=>x<1[/tex] Lập bảng biến thiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x=-1 \\ y'=2\sqrt{3}>0 [/tex] Có vấn đề bạn ạ . [tex]y'[/tex] sai kìa ) Giải phương trình y'=0 đi bạn
P pokco 6 Tháng tám 2010 #4 quyenuy0241 said: [tex]x=-1 \\ y'=2\sqrt{3}>0 [/tex] Có vấn đề bạn ạ . [tex]y'[/tex] sai kìa ) Giải phương trình y'=0 đi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uhm`, tớ sửa lại rồi , bị nhầm , nhưng giải phương trình y'=0 làm gì thế ? vì như thế cũng ko xét được dấu mà :-?
quyenuy0241 said: [tex]x=-1 \\ y'=2\sqrt{3}>0 [/tex] Có vấn đề bạn ạ . [tex]y'[/tex] sai kìa ) Giải phương trình y'=0 đi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uhm`, tớ sửa lại rồi , bị nhầm , nhưng giải phương trình y'=0 làm gì thế ? vì như thế cũng ko xét được dấu mà :-?