Bài 12-13 giải sao mn ơi?
T thanhhoaydn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2018 39 8 6 30 Đà Nẵng Phạm Phú Thứ 23 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 12-13 giải sao mn ơi?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 12-13 giải sao mn ơi?
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 23 Tháng mười hai 2018 #2 12. [tex]V_{tru}=h.S_{A'B'C'};V_{chop}=\frac{1}{3}h.S{A'E'F'}=\frac{1}{3}h.4S_{A'B'C'}=>V_{chop}\frac{4}{3}V_{tru}[/tex] 13. gồm tứ diện đều, bát diện đều, 20 mặt đều
12. [tex]V_{tru}=h.S_{A'B'C'};V_{chop}=\frac{1}{3}h.S{A'E'F'}=\frac{1}{3}h.4S_{A'B'C'}=>V_{chop}\frac{4}{3}V_{tru}[/tex] 13. gồm tứ diện đều, bát diện đều, 20 mặt đều