Vật lí 12 Lần thứ 10 vật qua li độ x=-1cm

hiennhitruong

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng chín 2019
262
86
61
Quảng Ngãi
THPT Phạm Văn Đồng

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,922
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]t=0=>x0= \frac{A}{2}[/TEX] chiều dương
[TEX]x_{1}=-1= - \frac{A}{2}[/TEX] và tiến về vtcb=> khi đó vật đi theo chiều dương
=>1 chu kỳ vật đi qua vt thoả mãn y/c 1 lần
sau 10T kể từ t=0 vật đi qua vị trí [TEX] x_{1}[/TEX] 10 lần và đi thừa 1 đoạn từ -A/2->A/2 theo chiều dương ứng với thời gian thừa là [TEX] \Delta{t}= (T/12).2=T/6 [/TEX]
thời điểm đi qua x1 lần thứ 10 là [TEX]t1=10T-\Delta{t}=.....[/TEX]
 
Last edited:
Top Bottom