chung minh:Sxq = pi*(R1+R2)*L la dung tra loi nhanh thanks lien
N nghiemdung2011 14 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chung minh:Sxq = pi*(R1+R2)*L la dung tra loi nhanh thanks lien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chung minh:Sxq = pi*(R1+R2)*L la dung tra loi nhanh thanks lien
S smile.full.kute 14 Tháng tư 2011 #2 bạn có thể nói rõ Sxq của hình j`ko? Và kí hiệu L có nghĩa là j`ko?