Làm Văn có thưởng

N

namde123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho câu :"Qua truyện ngắn của Nguyễn Thành Long cho ta thấy dưới vẻ đẹp lặng lẽ thơ mộng gợi nên sự nghỉ ngơi của Sâp đã không thể ngăn trở những người hăng say làm việc cho đất nước"

a) Sửa hết các lỗi diễn đạt của câu trên.
b)coi câu vừa sử là câu mở đầu viết đoạn văn tổng phân hợp 15 câu có sử dụng thành phần tình thái và phép thế.

co' thưởng cho người làm nhanh nhâtf và chính xác nhất.[/quote]
 
N

namde123

thế mà cũng đòi học lớp 9 , đến phép thế còn không biết thì học làm gì
 
H

hoangmicr

trời , giỡn tui hả ?
có 1 cấu văn zay à , với lại bài văn LLSP có nói về nghỉ ngơi đâu , đó là những con người làm việc thầm lặng chứ . Đừng có xúc phạm tui , sô lô Văn ko mà nói =.=
 
S

stolenheart_tram

gum hok
solo nua cà,đại kinh
pạn đọc kĩ đề lại xem,người ta nói là sửa lỗi xong mới viết mừ! Pạn sai oài
 
H

hoangmicr

tui thấy có cái gì đó hẻm ổn trong cái đề này =.= , mà thôi ko nói nữa
tui sai đó dc chưa
 
G

giotsuongphale

Re: la'm va(n co' thu*o*ng?

namde123 said:
Cho câu :"Qua truyện ngắn của Nguyễn Thành Long cho ta thấy dưới vẻ đẹp lặng lẽ thơ mộng gợi nên sự nghỉ ngơi của Sâp đã không thể ngăn trở những người hăng say làm việc cho đất nước"

a) Sửa hết các lỗi diễn đạt của câu trên.
b)coi câu vừa sử là câu mở đầu viết đoạn văn tổng phân hợp 15 câu có sử dụng thành phần tình thái và phép thế.

co' thưởng cho người làm nhanh nhâtf và chính xác nhất.
[/quote]

Theo tớ nếu đọc kĩ bạn sẽ thấy câu trên thiếu thành phần chủ ngữ
có thể sửa lại là
Qua truyện ngắn của Nguyễn Thành Long , ta thấy .........đất nước


đó theo ý kiến của mình là vậy còn về cách triển khai đoạn văn thì bạn tự làm nhé :D
 
Top Bottom